Như mọi ngày, trước mỗi lần cho quần áo từ giỏ đồ bẩn vào máy giặt, cô thường kiểm tra kĩ càng, nhỡ đâu còn sót gì trong quần áo, hoặc đơn giản đó là thói quen của 1 người cẩn thận. Và hôm nay, cô tá hỏa phát hiện một chiếc quần lót lạ hoắc xuất hiện trong giỏ đồ. Màu đen, kiểu dáng thể thao, nhìn qua tưởng quần lót nam, nhưng cô chắc chắn nó là đồ lót nữ!

Đồng thời quần lót của chồng cô hôm nay lại chả thấy đâu. Sáng nay khi thay đồ đi làm, rõ ràng cô có nhìn thấy anh mặc. Thôi đúng rồi, là 1 chiếc kha khá giống chiếc quần lót lạ này. Vậy, chiếc quần của chồng cô đã biến thành cái này? Anh ta mặc nhầm ở đâu về ư? Nếu không lí giải thế thì cô chịu chả biết giải thích thế nào cho sự hoán đổi này hết.

Vợ sốc tận óc khi phát hiện chồng bỗng mặc một chiếc quần lót lạ hoắc của phụ nữ về nhà - Ảnh 1.

 

Làm gì mà đến mức phải cởi cả đồ lót, sau đó mặc nhầm một chiếc khác của phụ nữ về nhà? Thứ lỗi cho cô, dù cô có muốn tin chồng đến đâu, cũng khó mà không ngờ vực trong trường hợp này được!

Một khi đã có phán đoán trước, chuyện sau đó trở nên đơn giản khi điều tra chân tướng. Cô mày mò tìm hiểu, tìm được mật khẩu facebook của chồng cùng những tin nhắn yêu đương hẹn hò của chồng với một cô ả lạ mặt. Đừng trách cô, vì cô ít hoạt động trên mạng xã hội, càng chả mấy khi kiểm soát chồng nên thực sự không hay biết gì về cô ả kia, dù cô ta với chồng cô có bạn với nhau trên facebook từ bao giờ, còn thường xuyên bình luận ảnh, status của nhau.

Biết được ngày họ hẹn nhau hú hí ở khách sạn, cô bố trí bắt quả tang tại trận. Chồng cô mặt cắt không còn giọt máu, mãi mới lắp bắp một câu chả liên quan lắm: “Sao em lại biết?”. Cơ bản anh ta giấu khá kĩ lưỡng, cô trước đó thì chả tỏ bất cứ thái độ nào gọi là nghi ngờ. Cô cười khẩy, đeo găng tay đàng hoàng, rồi lấy chiếc quần lót hôi hám còn chưa giặt kia đã được chuẩn bị sẵn, ném “bộp” vào mặt anh ta.

Vợ sốc tận óc khi phát hiện chồng bỗng mặc một chiếc quần lót lạ hoắc của phụ nữ về nhà - Ảnh 2.

 

“Trách anh hậu đậu thôi, mặc nhầm quần của tình nhân còn chả hay biết gì. Hay trách anh gầy gò, nếu anh béo hơn nữa thì sẽ phát hiện ra mặc nhầm quần ngay vì chật làm sao ních nổi. Cho nên muốn ngoại tình, thì một là chăm tập thể thao cho cơ bắp hơn nữa, hoặc mang theo cái kính lúp mỗi khi đi vui vẻ với nhân tình để soi quần lót cho kĩ nhé”, cô cười khẩy buông mấy câu mỉa mai châm chọc rồi quay gót bỏ đi.

Để lại gã chồng bội bạc sợ toát cả mồ hôi hột. Gã ta đã kì công giấu diếm, ngờ đâu đi đêm lắm cũng có ngày gặp ma. Sai lầm ở đâu không sai, lại đi ngớ ngẩn mặc một chiếc quần lót lạ của phụ nữ về nhà. Phụ nữ là chúa để ý tiểu tiết, cô không phát hiện ra mới là lạ đấy. Gã cuống cuồng mặc lại quần áo, còn như con chim sợ cành cong, kiểm tra kĩ quần lót của mình. Nhưng chắc gì vợ gã còn muốn quan tâm xem gã có mặc nhầm nữa hay không chứ?

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *