Mỗi lần chỉ có tôi và mẹ ở nhà, bà đều ăn mặc hơ hang, cố tình để lộ “vòng 1” trắng phau trước mặt để khiêu khích, khiến tôi vô cùng khó xử

 

Ở tuổi 35 tôi lấy người vợ trẻ hơn mình cả một con giáp, cũng vì còn trẻ tuổi nên vợ tôi khá vô tư và trong sáng. Gia đình vợ cũng có hoàn cảnh đặc biệt, khi bố mẹ cô ấy ly dị sớm, mẹ vợ ở một mình nuôi con cho đến bây giờ. Cũng vì có con sớm nên bây giờ, dù đã sắp lên chức bà nhưng mẹ vợ vẫn còn rất trẻ trung và xinh đẹp, bà vẫn có rất nhiều người đàn ông theo đuổi mình.

Chúng tôi đang chờ đón niềm hạnh phúc khi vợ tôi đang có thai ở tháng thứ 4, mẹ vợ cũng rất chu đáo khi chăm chút cho vợ tôi rất cận thận, khiến tôi rất yên tâm. Nhưng không hiểu sao dạo này tôi thấy mẹ vợ tôi rất lạ…Cũng vì đang là trời mùa hè nên bà thường xuyên ăn mặc rất mát mẻ, bà vẫn thường xuyên mặc áo hai dây, tuy thế, dù ở chung cùng con rể nhưng mẹ vợ tôi không ngần ngại “thả rông”, vì vẫn còn trẻ nên ngực bà vẫn còn rất đẹp và săn chắc. Lần đầu nhìn thấy như thế, tôi cũng rất ngượng ngùng, nhưng tôi lại không thấy điều đó ở bà, ngược lại bà còn tỏ ra khá thoái mái và tự nhiên.

Còn 2 ngày nữa vợ tôi mới về nhà, nhưng tôi không biết bà sẽ còn làm những trò gì nữa đây, tôi đã cố tình đi làm về muộn để tránh gặp mặt bà, thế mà không thấy tôi về bà lại gọi điện, nhắn tin “con về ăn cơm, hôm nay mẹ nấu món rất tốt cho đàn ông, nhớ về sớm nhé con chưa về mẹ cũng không ăn cơm đâu..”, đọc xong tin nhắn mà tôi nổi cả da gà, không hiểu sao mẹ vợ tôi lại có những hành động như thế với tôi, trong khi tôi là con rể bà.

 

Cũng phải nói thêm là, mẹ vợ tôi dù không đi bước nữa, nhưng bà vẫn có rất nhiều mối quan hệ bên ngoài và vẫn thường xuyên qua lại với một số người đàn ông khác, nhưng không hiểu sao lần này “mục tiêu” lại là tôi, con rể của bà.

Tôi biết làm sao để đối phó với bà mẹ vợ khi mà bà suốt ngày có ý khiêu khích tôi? Vợ tôi là người vốn thiếu thốn tình cảm của cha từ bé, nên tôi rất muốn cô ấy được sống cùng mẹ để không cảm thấy buồn và tủi thân, nhưng cứ đà này tôi không biết phải “đối phó” với mẹ vợ mình như thế nào khi mà ngày nào chúng tôi cũng giáp mặt nhau dưới một mái nhà. Ngay cả chuyện này tôi cũng đâu dám tâm sự với vợ vì đối với cô ấy, mẹ mình Là “tượng đài”

Gạt nước mắt Thu giúp bố chồng thỏa mãn chán chê đến mức cô mỏi nhừ chân tay thì mới thôi. Cô không ngờ thấy chồng cô đi vắng cái là bố chồng nửa đêm lại mò xuống phòng cô đòi làm việc đáng sợ này.

Chồng đi công tác, 2h đêm bố chồng cởi trần vào phòng con dâu - Hình 1

Không được đâu ạ, con xin (ảnh minh họa)

Mới lên chức phó giám đốc nên chồng Thu phải đi công tác suốt, tháng có khi chỉ ở nhà với vợ được 8 ngày. Chồng đi nhiều, Thu cũng thành quen dù hơi buồn nhưng cô thể bắt anh ở nhà rồi kìm hãm anh phấn đấu cho sự nghiệp được. Chồng đi công tác, ở nhà chỉ có bố chồng và con dâu nên chưa tối Thu đã khóa trái cửa tắt đèn đi ngủ sớm, tránh thiên hạ dị nghị này kia.

Tưởng thế là ổn, thế nhưng 1 đêm đang ngủ ngon tầm 2h đêm bố chồng ngõ cửa phòng Thu như cháy nhà. Nghĩ có chuyện gì nghiêm trọng, Thu bật dậy mở cửa rồi đỏ ửng mặt xấu hổ khi thấy bố chồng cởi trần mặc mỗi chiếc quần đùi mỏng manh, tay cầm túi gì đen đen.

– Bố… có chuyện gì không ạ, đêm rồi bố gõ cửa phòng con làm gì, chồng con lại đi công tác rồi.

– Có chuyện gấp thì bố mới tìm con chứ. Đi phòng đi, bố nhờ con việc này.

– Dạ, việc gì bố cứ nói đi, con giúp được gì con sẽ giúp ạ.

 

– Con giúp bố thỏa mãn đêm nay nhá, 10 năm qua kể từ khi mẹ con mất bố chưa biết mùi đàn bà là gì rồi. Đây bố mang đồ vào rồi, con không phải lo thứ gì hết. Đêm rồi, không ai biết gì đâu con đừng sợ, con không nói, bố không nói thì chẳng ai biết cả.

– Bố… bố nói gì thế ạ?? Bố bảo con giúp bố thư giãn ạ?? Con là vợ con trai bố, vả lại bây giờ con đang mang thai cháu nội của bố được 3 tháng mà. Con không làm chuyện vớ vẩn đó đâu, tấm thân này con chỉ chỉ chồng con được sử dụng thôi. Bố, bố thiếu gái, muốn thỏa mãn thì bố có thể đi gái hoặc lấy vợ mới, bố đừng ép con làm chuyện đấy. Có chết con cũng không làm đâu.

– Có thật cả đời này con sẽ chỉ cho duy nhất 1 mình chồng con đụng chạm vào người con không??

– Dạ, thật ạ?? Anh ấy là người con yêu duy nhất, con không thể phản bội anh ấy, đồng ý làm việc đáng xấu hổ kia với bố được. Xin bố thong cảm cho con, nếu bố cần để con ra ngoài tìm gái làng chơi về cho bố thỏa mãn. Con chỉ xin bố đừng động tới thân xác con, con xin bố đấy. – Thu cứ khóc nức nở mà sợ hãi.

– Ối giời, mấy cô gái làng chơi đó thì sao bằng con được. Của nhà có sao phải mấy tiền thuê người khác. Nào bố nằm sẵn lên giường, con giúp bố thỏa mãn nhá. Rồi con sẽ quen thôi mà.

– Không được đâu ạ, con xin lỗi bố.

– Vừa nãy bố trêu, thử con tý thôi. Chả là vừa bố dậy đi vệ sinh thì bị ngã trật khớp chân. Nhớ ra con đang mang bầu nên bố cầm cái lọ cao xuống đây nhờ con dậm chân hộ rồi tiện thể bóp hộ bố cái bả vai. Con có bầu dẫm cái này nhạy lắm, hộ bố nhá. Giờ già rồi người đau ê ẩm không cả ngủ được.

– Sao cơ ạ?? Bố xuống đây là nhờ con dẫm cho cái chân bố bị ngã trật khớp ạ và túi đen đen kia là lọ cao chứ không phải hộp bao cao su ạ??

ngủ với con dâu ư?? Ai lại làm cái điều thất đức, có lỗi với con cái thế. Mẹ con mất bao năm bố vẫn ở vậy, thờ bà ấy chẳng gái gú gì vì ở tuổi này còn thiết gì nữa. Con cũng thật là, toàn suy nghĩ đen tối là nhanh.

– Thì tại bố nửa đêm nửa hôm gõ cửa khi chồng con vắng nhà, nói mấy câu nhạy cảm nên con cứ nghĩ việc kia. Thôi, bố nằm xuống con dẫm cho. Bà bầu mà dẫm là nhanh khỏi lắm bố ạ. Tiện thể con sẽ đấm bóp cho bố.

– Ừ, hộ bố cái. Đau quá.

Cứ thế, Thu gạt nước mắt giúp bố chồng thỏa mãn chán chê đến mức cô mỏi nhừ chân tay thì mới thôi. Cũng may là ông là người tử tế không gì, nếu chuyện kia mà xảy ra thật thì chết. Người già khổ thế đấy, hay lọ mọ dậy đêm rồi ngã trong khi xương cốt thì không được tốt. Thôi thì Thu sẽ thay chồng.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *