(Dân Việt) Minh Tiệp cho biết nhiều người gọi hỏi xem anh bị bắt làm sao, vì lý do gì, khiến mẹ anh trong viện cũng không yên tâm.

 

Nam diễn viên Minh Tiệp được khán giả nhớ tới qua loạt vai diễn trong phim Lập trình cho trái tim, Cảnh sát hình sự, Cuộc gọi lúc 0 giờ... Vai diễn “Vũ mặt sắt” trong Quỳnh búp bê là một vai phụ nhưng để lại nhiều ấn tượng với người xem, khiến Minh Tiệp có thêm biệt danh “ông trùm xã hội đen”.

Trong ảnh “ông trùm của Quỳnh búp bê” bị công an bắt.

Mới đây cư dân mạng bất ngờ trước loạt ảnh Minh Tiệp bị công an bắt. Trên trang cá nhân của nam diễn viên đăng tải loạt ảnh Minh Tiệp đeo còng số 8, bị áp giải đi. Anh viết: “Xin lỗi tất cả mọi người, xin lỗi những người yêu thương tôi và trót tin tôi….. tôi không biết nói gì… xin lỗi anh Đỗ Thanh Hải vì em đã làm tổn thất số tiền quá lớn và ảnh hưởng đến uy tín của anh. 30 năm không phải là ít nhưng cũng đủ nhiều để em hối cải”. Minh Tiệp còn nhắn nhủ vợ – Thùy Dương – kiếm một người chồng khác.

amp;#34;Ông trùm xã hội đen phim 18+amp;#34; bị công an bắt: Sự thật ngã ngửa - 3

 

Gương mặt lấm lét của Minh Tiệp khi bị lực lượng công an ập vào kiểm tra, bắt giữ.

Với cách viết dí dỏm, nửa đùa nửa thật cùng việc trả lời bình luận “chắc như đinh đóng cột” về việc “bị bắt”, Minh Tiệp khiến không ít người tưởng thật. Anh kể lại tình huống bị hiểu lầm: “Mọi người gọi điện hỏi thăm tôi từ sáng đến tối ngày hôm đó. Họ gọi cho cả vợ tôi, người thân của tôi để hỏi thăm xem “Tiệp nó bị bắt à?”. Bởi nhiều người không hiểu cách tôi viết status. Điều đó khiến tôi dở khóc dở cười.

Từ những người họ hàng ở quê gọi lên cho đến một vài doanh nghiệp đối tác cũng gọi, một vài người là họ hàng bên đằng vợ gọi để hỏi xem là thật hay đùa. Bởi phía dưới status, cách tôi trả lời comment (bình luận) không hề có biểu hiện cười hay vui đùa, tôi chỉ trả lời “Thật mà”, rồi bảo ở trại giam nọ kia để troll (trêu đùa) bạn bè. Thực ra cũng có những người bạn, khán giả yêu mến đều hiểu cách tôi viết khi tôi tag (đánh dấu tên) cả anh đạo diễn Đỗ Thanh Hải.

Nhưng khổ nỗi không phải ai cũng biết anh Đỗ Thanh Hải là đạo diễn phim. Thậm chí có người còn nghĩ “Hay ông Tiệp có phốt gì với Đỗ Thanh Hải”. Vì tôi cũng có công ty riêng làm về nghệ thuật phim ảnh nên có bạn nghĩ tôi hợp tác với đạo diễn và hai bên xảy ra mâu thuẫn. Có bạn tri thức còn hỏi tôi: “Ơ, mày với anh Hải có chuyện gì à? Scandal à? Sao 2 anh em phải xin lỗi nhau mà tới mức bị bắt là như thế nào?”.

Minh Tiệp kể tiếp, tình huống bị hiểu lầm khiến anh phải lên tiếng đính chính ngay với người thân: “Nhiều người gọi điện hỏi tôi bị bắt như thế nào. Mẹ vợ tôi nghe mấy bác đi tập thể dục hàng ngày gọi điện kể chuyện, liền sốt sắng hỏi vợ tôi: “Dương ơi, sao thằng Tiệp bị bắt thế hả con?”. Mẹ tôi lại còn đang ở trong bệnh viện. Nhiều người còn bảo khổ thân mẹ tôi đã ốm phải nằm viện, con lại còn bị bắt. Tôi phải gọi ngay báo với mẹ đó chỉ là phim”.

amp;#34;Ông trùm xã hội đen phim 18+amp;#34; bị công an bắt: Sự thật ngã ngửa - 5

Mẹ của Minh Tiệp nằm viện vào thời điểm nam diễn viên quay phim.

“Trong 2 ngày vừa qua, ngay cả khi tới cơ quan họp giao ban buổi sáng, mọi người còn bảo đùa: “Ơ, hôm qua tưởng bị bắt, nay vẫn đi họp à?” – nam diễn viên hóm hỉnh kể.

Tình huống hài hước này khiến Minh Tiệp thấy thú vị, tạo tiếng cười cho cả những người bạn hay tương tác với anh trên trang cá nhân. Anh cho biết thực tế đó là một cảnh quay trong phim. Không ít khán giả tò mò về bộ phim “mới” này. Khi được hỏi, Minh Tiệp bật mí: “Nếu mọi người nhìn kỹ có thể thấy một số hình ảnh trong đó, biển tên không phải là Minh Tiệp mà là tên nhân vật Lê Vịnh.

Thực ra phải nói đây là lần đầu tiên trong đời tôi nhận một vai cameo (khách mời). Đây là một vai nhỏ trong phim truyền hình Sinh tử đang phát sóng trên màn ảnh nhỏ chứ không phải phim mới. Nhân vật Lê Vịnh tôi thủ vai là một mắt xích để nhân vật do nghệ sĩ Hoàng Dũng và nam diễn viên Việt Anh đóng bị bắt. Có thể nói Lê Vịnh là nhân tố quan trọng khiến “một dây” các nhân vật bị bắt”.

amp;#34;Ông trùm xã hội đen phim 18+amp;#34; bị công an bắt: Sự thật ngã ngửa - 6

Phim Sinh tử thuộc đề tài chính luận.

Nói về lý do nhận lời đóng vai khách mời trong phim Sinh tử, “ông trùm” của Quỳnh búp bê cho hay: “Nhiều người thắc mắc từ xưa đến giờ Minh Tiệp chỉ đóng vai chính, thứ chính, những vai đinh, tại sao lần này lại nhận lời đóng vai cameo. Anh em bạn bè lẫn vợ tôi đều hỏi thế.

Tôi có bảo lại: “Với người nghệ sĩ đừng bao giờ suy nghĩ vai phụ hay vai chính. Thậm chí nhiều phim, vai phụ còn làm vai chính mờ nhạt bởi khán giả nhớ đến vai phụ nhiều hơn. Không chỉ phim truyền hình hay điện ảnh, điều đó đều có thể xảy ra. Tôi không phải bảo với vai cameo này, khán giả sẽ nhớ nhiều hơn về tôi. Điều cốt lõi với tôi là dù bất cứ vai nào cũng quan trọng như nhau, không riêng gì vai chính hay vai phụ.

Tôi được anh đạo diễn Mai Hiền trực tiếp gọi điện mời đóng. Thông thường đạo diễn sẽ để trợ lý gọi điện mời diễn viên cameo nhưng anh Mai Hiền rất trân trọng, trực tiếp gọi và dặn tôi kỹ lưỡng.

Với tôi, anh Mai Hiền vừa là người anh trong nghề, lại là đạo diễn tôi rất yêu quý. Với tôi, VFC (Trung tâm sản xuất phim truyền hình VN) giống như một gia đình nên bất kỳ vai nào, dù lớn hay nhỏ, tôi đều nhận lời. Tôi không câu nệ việc nhân vật mình đóng phải có nhiều đất diễn. Bởi tôi quan niệm “Quan trọng là mình để lại ấn tượng gì với khán giả”.

amp;#34;Ông trùm xã hội đen phim 18+amp;#34; bị công an bắt: Sự thật ngã ngửa - 7

Với Minh Tiệp, dù chỉ là vai cameo, anh vẫn nhận lời và diễn hết mình.

Tình huống nhân vật của Minh Tiệp bị bắt chưa phát sóng trong phim Sinh tử nên hứa hẹn những bất ngờ lẫn tò mò với khán giả. Sinh tử là phim chính luận nên lời thoại phải thật chính xác. Minh Tiệp cho biết nhiều khi anh phải quay tới 20 đúp, vì nhiều từ chuyên môn phải học thuộc đúng từng từ.

 

Đến hẹn lại lên: Hài Tết 2020 lại nhảm nhí khoe thân?

Những sản phẩm hài chất lượng như Táo Quân, bộ phim hài dân gian của đạo diễn Phạm Đông Hồng vắng bóng khiến khán giả lo lắng hài nhảm sẽ tiếp tục…

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *