Khi thấy CSGT, hai cô gái đã phóng xe máy lao sang đường mà không quan sát. Lúc này, một chiếc container đang di chuyển đến…
Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 7h sáng nay tại đường 39A đoạn qua khu công nghiệp Thăng Long 2 thuộc Yên Mỹ, Hưng Yên.

Vào thời điểm này, hai cô gái chở nhau trên xe máy, cả hai đều không đội mũ bảo hiểm và đang đi ngược chiều. Khi gặp CSGT, cô gái cầm lái luống cuống cho xe phóng thẳng sang làn đường bên phải, lúc này, một xe container đang di chuyển đến.


Hai cô gái ‘không mũ’ đi ngược chiều, gặp CSGT liền phóng xe bỏ chạy khiến tài xế container vạ lây.

Để tránh gây tai nạn cho 2 cô gái, tài xế xe container đã đánh lái và lao thẳng xuống con mương bên đường. Rất may mắn là thời điểm này không có nhiều phương tiện di chuyển nên không xảy ra va chạm nào đáng tiếc.

Theo cập nhật từ người đăng tải đoạn clip thì vụ việc không xảy ra thương vong về người.

Khi được chia sẻ lên mạng xã hội, nhiều người để lại nhiều bình luận chỉ trích việc tham gia giao thông của hai cô gái.


Để tránh 2 cô gái, tài xế đã đánh lái rồi lao xuống con mương bên đường.

– Đi đứng kiểu gì vậy không biết, tội cho bác tài.

– Không mũ, không gương, điều khiển xe đi ngược chiều gây tai nạn, không biết đã có bằng lái xe chưa, có camera ghi lại, CSGT chứng kiến,… Cứ theo luật mà phạt thôi ạ.

– Xem clip mà tức quá, đi đứng thiếu quan sát vừa hại mình, vừa hại người.

Hiện chưa rõ tình hình của 2 cô gái sao pha xử lý tay lái ‘đi vào lòng đất’, tuy nhiên trên mạng xã hội, đoạn clip này vẫn đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt với sự xuất hiện của hàng trăm bình luận lên án.

Xem thêm: Đòi “thông chốt” cho nhân viên, bà chủ hành hung cán bộ Công an phường

Mặc dù được Chủ tịch UBND phường giải thích rằng giấy đi đường Yến đưa cho nhân viên không hợp lệ, vợ chồng Yến vẫn tự ý kêu nhân viên chạy xe qua chốt, đồng thời thách thức, ngăn cản lực lượng làm nhiệm vụ…
Ngày 13/8, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Rạch Giá đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can, ra lệnh cấm đi khỏi nơ cư trú (do đang mang thai) đối với Nguyễn Thị Yến (SN 1984) ngụ phường An Hòa, TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang về tội chống người thi hành công vụ.

Trước đó, vào sáng 9/8, anh Nguyễn Việt Anh là nhân viên làm công cho hộ kinh doanh Phi Yến do Nguyễn Thị Yến làm chủ, điều khiển xe máy trên đường Lạc Hồng thuộc phường Vĩnh Hiệp, TP Rạch Giá. Khi đến chốt kiểm soát dịch bệnh, Việt Anh chỉ đưa ra giấy xác nhận đi lại hộ kinh doanh Phi Yến cấp.

 Nguyễn Thị Yến.

Xét thấy giấy xác nhận do chủ hộ kinh doanh tự cấp không đúng theo quy định nên chốt kiểm dịch không cho qua và yêu cầu người này quay lại.

Lúc này Việt Anh điện thoại cho Yến báo sự việc thì Yến cùng chồng là Phạm Công Nguyên chạy đến. Mặc dù được Chủ tịch UBND phường Vĩnh Hiệp giải thích là giấy Yến đưa cho nhân viên không hợp lệ để đi lại trong thời gian đang thực hiện giãn cách xã hội nhưng Yến và Nguyên không bằng lòng rồi tự ý kêu Việt Anh chạy xe qua chốt, đồng thời 2 vợ chồng Yến có hành động ngăn cản lực lượng làm nhiệm vụ, dùng nhiều lời lẽ xúc phạm, thách thức.

Khi được yêu cầu về phường làm việc, Yến còn đánh và cào cấu vào mặt một cán bộ Công an phường gây thương tích. Sau đó, người phụ nữ này bị lực lượng đang làm nhiệm vụ khống chế đưa về trụ sở Công an để điều tra xử lý.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *