Đã không có phép màu xảy ra, lực lượng chức năng đã tìm thấy 3 mẹ con trên sông Thái Bình, người thân cũng như những người dân trong khu vực không nén nổi nghẹn ngào. Rất nhiều người bày tỏ sự chia sẻ với những gì mà người giáo viên này gặp phải, áp lực chăm sóc con cái, nỗi vất vả khi lo chu toàn cho gia đình bên chồng… có thể đã làm người phụ nữ này không vượt qua được. Một số người cũng bày tỏ sự thắc mắc về người chồng, anh đã ở đâu, có đỡ đần cho vợ được điều gì không mà để sự việc xảy ra đến mức này, cũng không thấy nhắc đến anh khi lực lượng chức năng tìm kiếm 3 mẹ con trong những ngày qua.

Nhiều người cho rằng có lẽ người chồng bận công việc nên không ở bên cạnh phụ vợ chăm sóc các con nên chị càng cảm thấy áp lực, không có người chia sẻ, cho rằng vì lo kinh tế gia đình mà để vợ một mình chăm sóc hai con nhỏ, lo cho gia đình nhà chồng thì cũng không nên, bởi phụ nữ rất cần người đàn ông ở bên cạnh. Một số người cảm thấy ngậm ngùi khi biết rằng trong lúc người vợ vất vả chăm hai con nhỏ thì chồng đang bận kinh doanh bất động sản ở Hà Nội, không thể ở bên cạnh chia sẻ cùng vợ.

hình ảnh

Người thân đã từng mong có một phép màu xảy ra – Ảnh: 24h

hình ảnh

Mọi người theo dõi việc tìm kiếm ở trên sông – Ảnh: 24h

hình ảnh

Người dân trong khu vực không khỏi xót xa trước sự việc – Ảnh: Zing

Người thân cũng như người dân xung quanh chia sẻ chị T. sống hòa thuận với gia đình chồng và hàng xóm xung quanh, không có biểu hiện gì bất thường trước khi xảy ra sự việc. Theo 24h, ông Nam (người dân ở xã Cẩm Văn) cho biết, gia đình chị T. sống hoà thuận, êm ấm, không xảy ra điều tiếng gì với bà con hàng xóm. Chị T. là giáo viên mầm non nhưng không dạy ở địa bàn xã mà công tác cách nhà khoảng 5km. Còn chồng làm bất động sản trên Hà Nội.

Trong khi đó, mẹ chồng chị T. cho biết, sáng 8/5 con dâu và 2 cháu bà vẫn ở nhà. Con dâu bà vẫn bình thường, vui vẻ còn hỏi bà đi chợ mua thuốc và nhận cho con ăn. ‘Sau đó, con bảo tôi là cho cháu đi chơi chứ cũng không nói gì thêm. Bình thường ở nhà mẹ con vui vẻ không mâu thuẫn gì, 2 vợ chồng nó cũng không có cãi vã’, người mẹ chồng nghẹn ngào.

 

Công tác tìm kiếm được triển khai trong những ngày qua – Ảnh: Zing

hình ảnh

Lực lượng chức năng thực hiện công tác tìm kiếm – Ảnh: 24h

Thật xót xa khi không có một phéo màu nào xảy ra, lực lượng chức năng đã tìm thấy 3 mẹ con, đều không qua khỏi. Theo Zing, ngày 10/5, ông Nguyễn Tiến Chức, Bí thư Đảng ủy xã Cẩm Văn (huyện Cẩm Giàng, Hải Dương) cho biết: “Khoảng 8h30 ngày 10/5, lực lượng chức năng đã tìm thấy nữ giáo viên cùng con gái nhỏ 9 tháng tuổi”.

Ông Chức cho biết 2 mẹ con được tìm thấy trên sông Thái Bình về xuôi, đoạn chảy qua địa bàn, cách vị trí có xe đẩy khoảng 1 km. Trước đó vào 6h cùng ngày, bé gái 2t cũng được tìm thấy trong cùng khu vực.

hình ảnh

Chiếc xe đẩy, các đôi dép của 3 mẹ con được tìm thấy ở bờ sông – Ảnh: 24h

Đến nay, công tác tìm kiếm của cơ quan chức năng đã hoàn thành. “Từ chiều 8/5, hiện trường luôn có lực lượng hơn 100 người của tỉnh, huyện, xã mò tìm suốt ngày đêm. Ban đầu chúng tôi cũng hy vọng đây chỉ là hiện trường giả nhưng điều kỳ diệu đã không xảy ra”, ông Chức chia sẻ.

 

Một số người mẹ trẻ cho rằng rằng phụ nữ chăm con nhỏ vô cùng vất vả, nếu không có sự hỗ trợ của người thân, sự chia sẻ của người chồng thì càng thêm áp lực. Nhiều người mẹ cảm thấy xót xa khi nữ giáo viên này đã không vượt qua được những khó khăn, vất vả, dẫn đến sự việc đau lòng. Mong rằng qua sự việc này, những gia đình có phụ nữ đang chăm sóc con nhỏ, người thân nên hỗ trợ đỡ đần phần nào để người mẹ có thời gian nghỉ ngơi, không bị quá áp lực, người chồng cần ở bên cạnh động viên, chia sẻ để vợ cảm thấy được quan tâm, có động lực để vượt qua khó khăn, cùng gia đình chăm sóc con cái, xây dựng mái ấm hạnh phúc.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *